Tiếp tục chuỗi thông tin LHEers đến đâu cũng toả sáng

Tiếp tục chuỗi thông tin LHEers đến đâu cũng toả sáng

iếp tục chuỗi thông tin LHEers đến đâu cũng toả sáng  Xin chúc mừng Cựu 𝐋𝐇𝐄𝐞𝐫 Đ𝐨̂̃ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐮 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 - 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐚̆𝐦 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 Đ𝐇 𝐁𝐚́𝐜𝐡 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 đã xuất sắc giành 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟑 - Giải thưởng sáng tạo tương lai do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm thúc đẩy hợp tác giữa Doanh nghiệp và các Trường Đại học về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Xin chúc mừng Phương đã thành công với dự án Ứng dụng vòng tròn xanh - Ứng dụng khuyến khích học tập sáng tạo và mua bán các sản phẩm tái chế. LHE và các thầy cô luôn tự hào về em
_______
LE HOANG EDUCATION LIÊN TỤC TUYỂN SINH NĂM 2023 - 2024
 Từ Lớp 6 đến Lớp 12
 Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh TIỂU HỌC
 Các môn Toán - Lý - Hoá - Sinh - Anh - Văn - Sử - Địa - Khoa học tự nhiên - Tin học
Luyện thi THPT Quốc Gia
Luyện thi Đánh giá năng lực ĐH quốc gia Hà Nội, Đánh giá năng lực Công an, Tư duy ĐH Bách Khoa
Luyện thi Ielts
Giáo viên sát sao học sinh theo mô hình lớp nhỏ với mức độ phân hoá cao
Phân lớp theo năng lực học sinh
Ôn luyện vào các trường TOP 1
Dạy kèm cho học sinh yếu mất gốc kiến thức
___________
LE HOANG EDUCATION - DẠY HỌC PHÂN HOÁ
IB trực tiếp hoặc gọi HOTLINE:
0915.213.383 hoặc 0385.070.385 - TS. Le Hoang để được tư vấn.

0921991899