• Tin tức

Sáng ngày 16/12/2023 đã diễn ra lễ Ký kết Hợp đồng Hợp tác kinh doanh giữa Công ty TNHH Le Hoang Education - Đại diện 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 𝐬𝐢̃ 𝐋𝐞̂ 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 và Công ty CP giáo dục và đào tạo Hương Sen - Đại diện 𝐏𝐡𝐨́ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐬𝐮̛. 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 𝐬𝐢̃ 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐡𝐚𝐧𝐡 - 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐨́ 𝐆𝐢𝐚́𝐦 đ𝐨̂́𝐜 Đ𝐇 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧.
 Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa hai Công ty đánh dấu một trang mới trong hành trình phát triển đưa 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚̣𝐲 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐨𝐚́ 𝐝𝐨 𝐋𝐇𝐄 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 lên một tầm cao mới, mô hình dạy học phân hoá gắn với tên tuổi của LHE hứa hẹn sẽ phổ rộng khắp các tỉnh phía Bắc và khởi đầu Giai đoạn 1 - Quý 1 năm 2024 sẽ là 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠... không chỉ dừng lại là một Trung tâm dạy học mà sẽ là một Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐯𝐚̀ đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 - là một địa chỉ tin cậy của bậc phụ huynh và học sinh trong việc chuẩn bị một 𝕙𝕒̀𝕟𝕙 𝕥𝕣𝕒𝕟𝕘 𝕥𝕠𝕒̀𝕟 𝕕𝕚𝕖̣̂𝕟 nâng bước cho những thế hệ tương lai.
_______
LE HOANG EDUCATION LIÊN TỤC TUYỂN SINH NĂM 2023 - 2024
 Từ Lớp 6 đến Lớp 12
 Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh TIỂU HỌC
 Các môn Toán - Lý - Hoá - Sinh - Anh - Văn - Sử - Địa - Khoa học tự nhiên - Tin học
Luyện thi THPT Quốc Gia
Luyện thi Đánh giá năng lực ĐH quốc gia Hà Nội, Đánh giá năng lực Công an, Tư duy ĐH Bách Khoa
Luyện thi Ielts
Giáo viên sát sao học sinh theo mô hình lớp nhỏ với mức độ phân hoá cao
Phân lớp theo năng lực học sinh
Ôn luyện vào các trường TOP 1
Dạy kèm cho học sinh yếu mất gốc kiến thức
___________
LE HOANG EDUCATION - DẠY HỌC PHÂN HOÁ
IB trực tiếp hoặc gọi HOTLINE:
0915.213.383 hoặc 0385.070.385 - TS. Le Hoang để được tư vấn.
Liên tục tuyển sinh tại:
TẠI THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN:
CS1: Số 24, Khu dân cư số 4, Tổ 3 phường Tân Thịnh (đối diện Trường THCS Tân Thịnh)
CS2: Số 6 đường Trần Đăng Ninh (Cách cổng tỉnh Đội 15m)
CS3: Số 26 đường Trần Đăng Ninh
CS4: Số 8 đường Lương Thế Vinh
CS5: Số 16, Ngõ 54B đường Phủ Liễn
CS6: Số 131, đường Đồng Quang (phía sau Trường THCS Đồng Quang)
CS8: Số 18E, Tổ 14, Phường Hoàng Văn Thụ.
TẠI THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG:
CS7: Tổ dân phố An Châu 2, Phường Mỏ Chè, TP Sông Công